Bóng đá giả tưởng hàng ngày – 3 lý do khiến việc xem bóng đá tốt hơn nhiều

Bóng đá ảo tưởng hàng ngày đã lan rộng như ngọn lửa bùng cháy trong hai mùa giải qua. Đó là tâm trí của người hâm mộ bóng đá vào mỗi Chủ nhật. Nó đã đến mức mỗi tuần có một chương trình truyền hình hoàn toàn dành cho việc chọn người chơi sẽ bắt đầu và ngồi vào ngày hôm đó.

Nếu bạn là bất cứ điều gì giống như tôi thì Chủ nhật chắc chắn là một ngày tôn giáo. Tuy nhiên, đối với tôi, tôn giáo không liên quan đến nhà thờ. Thay vào đó, nó liên quan đến bóng đá. Tôi dành cả ngày của mình cho môn thể thao tuyệt vời của Mỹ này và tôi hoàn toàn yêu thích nó. Trong một thời gian dài, tôi đã không nghĩ rằng có thể có bất cứ điều gì có thể làm cho nó tốt hơn. Sau đó, tôi khám phá bóng đá tưởng tượng hàng ngày.

Tôi đã chơi ở các giải đấu dài trong mùa giải trước đó và họ hầu như giữ sự quan tâm của tôi. Vấn đề với các giải đấu kéo dài cả mùa là nếu bạn có một hoặc hai tuần tồi tệ, bạn có thể bỏ lỡ vòng loại trực tiếp và hoàn toàn không thu được gì trong xem bong da  suốt một mùa giải. Vì lý do này, tôi gần như không thể kìm được sự phấn khích khi được nghe kể về bóng đá tưởng tượng hàng ngày.

Bóng đá tưởng tượng hàng ngày tuân theo các nguyên tắc tương tự như các giải đấu kéo dài trong mùa giải của bạn ngoại trừ thực tế là nó chỉ kéo dài một hoặc hai ngày. Bạn có thể chọn người chơi từ nhóm trò chơi tuần đó và chỉ những trò chơi đó. Sau khi tất cả các trò chơi đã hoàn thành, cuộc thi của bạn kết thúc và giải thưởng đã được trả hết. Không còn phải chờ đợi cả một mùa giải để gặt hái những phần thưởng do kiến ​​thức về bóng đá của bạn mang lại.

3 lý do tại sao chơi bóng đá giả tưởng hàng ngày lại khiến cho việc xem bóng đá trở nên thú vị hơn.

1. – Có tiền trên đường dây.

Bạn phải thừa nhận rằng việc thêm khía cạnh tiền bạc dường như khiến hầu hết mọi thứ trở nên thú vị hơn. Tôi thích xem bóng đá từ đầu. Tôi thích sự phấn khích của chiếc máy thu rộng yêu thích của tôi bắt bóng sâu hoặc việc chạy lùi cản phá yêu thích của tôi trong một thời gian dài. Bây giờ chỉ cần tưởng tượng nếu bộ thu tín hiệu rộng yêu thích của bạn hoặc chạy lùi lại đang kiếm tiền cho bạn mỗi khi họ bắt được một quả bóng sâu hoặc phá sản trong một khoảng thời gian dài cho một cú chạm bóng.

2. – Nó rất dễ dàng để chơi và bất cứ ai có thể làm điều đó.

Bóng đá tưởng tượng hàng ngày cung cấp thêm sự phấn khích cho một trò chơi vốn đã có nhiều. Trong hầu hết các trường hợp, bạn sẽ chơi trò chơi giới hạn tiền lương. Điều này có nghĩa là bạn được cấp một số tiền giả nhất định và mỗi người chơi có giá trị một số tiền nhất định tùy thuộc vào trình độ kỹ năng của họ. Sau đó, bạn cần tạo nhóm của riêng mình mà không cần vượt quá số tiền lương. Các danh sách khóa trước khi bắt đầu trận đấu đầu tiên vào cuối tuần. Đội nào chơi tốt nhất trong đời thực sẽ tích lũy được nhiều điểm nhất và giành chiến thắng trong trận đấu giả tưởng. Thông thường, người chơi đã nghiên cứu nhiều nhất sẽ chiến thắng.

3. – Bạn có thể tạo các giải đấu tư nhân và chiến đấu với bạn bè của mình vì tiền hoặc quyền khoe khoang.

Điều này thật tuyệt nếu bạn và một vài người bạn muốn ném một vài đô la xuống cho người chiến thắng trong mọi tình huống hoặc trả tiền theo lựa chọn của bạn. Sau khi bạn bè của bạn đã tham gia và danh sách đã được thiết lập, trang web sẽ thực hiện tất cả các điểm và cập nhật cho bạn. Bạn cũng có thể chơi ở các giải đấu công cộng. Đây là những giải đấu mà ai cũng có thể tham gia và thường có nhiều người hơn. Cạnh tranh nhiều hơn thường không phải là một điều tốt nhưng nó có nghĩa là các khoản chi trả cao hơn.

Ngoài các giải đấu tiền tệ, cũng có rất nhiều giải đấu miễn phí để tham gia. Nhiều giải đấu cung cấp giải thưởng tiền bạc.