Mẹo giao dịch ngoại hối – Phần

Chào mừng bạn đến với phần 3. Nếu bạn đã không ngừng đọc cho đến bây giờ, bạn chắc hẳn đang thích những bài viết của tôi, phải không? Chúng tôi tiếp tục hành trình của mình, khám phá một số mẹo giao dịch ngoại hối mới để giúp bạn bắt đầu hoặc cải thiện kỹ năng giao dịch của mình. Hãy chắc chắn rằng bạn đã đọc phần hai trước khi tiếp tục đọc. Tôi hy vọng bạn đang ghi chú về những bí mật này để giao dịch thị trường ngoại hối thành công.

Trong bài viết cuối cùng (phần hai) về các mẹo giao dịch ngoại hối, chúng tôi đã giới thiệu cho các bạn các khái niệm để kiểm soát lòng tham của bạn đối với số lượng đòn bẩy bạn thực hiện với các giao dịch của mình. Ngoài ra, tôi khuyên bạn nên ra ngoài và sắp xếp bản thân bằng một chiến lược giao dịch. Bạn phải độc lập khi giao dịch cũng như tự tin trong giao dịch của mình. Chúng tôi cũng đã thảo luận với bạn, “nhà giao dịch” là một NGƯỜI LOSER.

Giao dịch với khối lượng. Không giao dịch vào giờ thấp điểm. (trừ khi bạn thực sự tự tin) Lý do là không có khối lượng và các nhà giao dịch tổ chức lớn hơn có thể đang sử dụng thời gian này để bảo vệ các vị thế của họ. Vì vậy, khi bạn theo leicester đấu với man utd dõi thị trường khi bạn mới bắt đầu, hãy chú ý khi bảng tiền tệ của bạn đặc biệt hoạt động. Lưu ý khi thị trường của các quốc gia có các cặp tiền tệ mà bạn đang giao dịch mở và đóng. Biết được thông tin này là rất quan trọng, vì đôi khi đây là những thời điểm mà giá ngoại hối chênh lệch một lượng lớn.

Theo dõi thỏ trắng. Hay đúng hơn là con thỏ đen. Ý tôi là, hãy làm theo đường màu đen đó trên màn hình của bạn. Vâng, dòng đó. Dòng gì? Tôi đang nói về đường xu hướng mà bạn đã tự ý vẽ trên màn hình giao dịch của mình. Nó phụ thuộc vào hệ thống của bạn mà bạn đang xem thang đo thời gian nào với đường xu hướng của mình, nhưng hãy luôn nhớ giao dịch theo xu hướng. Nếu thị trường đi lên, nó sẽ đi lên. Nếu nó đang đi xuống, nó sẽ đi xuống. Giản dị. Thị trường tăng giá. Thị trường giảm giá. Bạn không thể dự đoán tương lai từ các xu hướng trong quá khứ nhưng hãy thừa nhận rằng đôi khi có một mô hình – xu hướng mà thị trường thường tuân theo trong một khoảng thời gian nhất định. Giao dịch với đám đông – không chống lại nó. Hãy nghĩ xem điều gì sẽ xảy ra với bạn nếu bạn cố gắng đi bộ với một đàn người đang ra khỏi sân vận động bóng đá? Bạn sẽ thấy rằng bạn có thể sẽ không tiến bộ.

Giao dịch ngoại hối trên các bản phát hành tin tức và dữ liệu. Hầu như tất cả các chuyển động ngoại hối xảy ra khi tin tức hoặc một số dữ liệu quan trọng được công bố. Là một nhà kinh doanh bán lẻ, bạn phải cẩn thận. Đôi khi, có thể có một số chậm trễ giữa việc phát hành tin tức và khi tin tức đến tay chúng tôi. Giả sử rằng các ngân hàng biết trước mọi thứ về chúng ta, các nhà giao dịch bán lẻ. Bởi vì nó là sự thật. Họ là những người trong ngành, thông tin lan truyền nhanh chóng trong ngành vì một số bạn có thể chứng thực trong chính nghề nghiệp của mình. Vì vậy, hãy nhượng bộ một thực tế rằng đôi khi, hoặc hầu như mọi lúc, bạn với tư cách là một nhà giao dịch sẽ không được tiết lộ đầy đủ mọi thứ mà các nhà giao dịch tổ chức lớn biết. Chỉ cần theo dõi đuôi của họ. Theo dõi thỏ trắng.